Có nên đi: Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng!

Xuất khẩu lao động Đài Loan hộ lý cùng ICOMANPOWER

CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NGÀNH XÂY DỰNG?

Trong giai đoạn 2018- 2020, Nhật Bản đang gấp rút hoàn thành các hạng mục xây dựng để chuẩn bị cho kỳ Olympic 2020. Và nguồn nhân lực cho nhóm ngành nghề này chủ yếu từ hình thức xuất khẩu lao động. Ước tính đến năm 2024 Nhật Bản sẽ đón trên 40.000 người xuất khẩu lao động cho ngành xây dựng. Do đó, đây là cơ hội cực kì lớn cho nhiều lao động Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng này.

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO là đơn vị xuất khẩu lao động uy tín trong cả nước

Điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng

So với các nhóm ngành khác, XKLĐ Nhật Bản nhóm ngành xây dựng không có quá nhiều yêu cầu. Tuy nhiên, để có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thuộc độ tuổi từ 18 – 35 tuổii hoặc có thể tới 40 tuổi nếu đơn vị chủ đầu tư có quy định mức tuổi tham gia tới 40 tuổi
  • Người lao động tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ
  • Yêu cầu về ngoại hình: Chiều cao từ 1m60 và cân nặng trên 50 kg. Người lao động được hấp nhận hình xăm, cận thị, rối loạn sắc giác, mất đốt ngón tay,…
  • Yêu cầu về sức khỏe: Sức khỏe tốt, phù hợp với đặc thù ngành xây dựng. Đặc biệt, không mắc các bệnh về xương khớp, hay 1 trong số 13 nhóm bệnh cấm đi XKLĐ theo quy định của pháp luật.
  • Người lao động chưa từng xin visa đi Nhật
  • Người lao động không có tiền án, tiền sự và không thuộc một trong số những trường hợp cấm nhập cảnh Nhật Bản

Ưu điểm xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Thu nhập hấp dẫn

Rất nhiều người lựa chọn hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản với mong muốn có cuộc sống tốt hơn. Trong số các ngành nghề hiện nay, ngành xây dựng đem lại cho người lao động mức thu nhập cực kì hấp dẫn. Hàng tháng, người lao động sẽ được chi trả mức lương từ 30- 56 triệu đồng. Mức lương này chưa bao gồm các khoản thu nhập từ tăng ca, thưởng,… Hơn nữa, so với các nhóm ngành khác, các chi phí của ngành xây dựng thấp hơn. Do đó, hàng tháng, người tiêu dùng sẽ có 1 khoản thu nhập đáng kể.

An toàn lao động

Sơ tuyển các Ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tại ICOMAPOWER
Sơ tuyển các Ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tại ICOMAPOWER

Nhắc đến xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, nhiều người thường lo ngại các vấn đề về an toàn lao động. Tuy nhiên, Nhật Bản là quốc gia luôn đặt yếu tố an toàn lao động lên hàng đầu. Các thiết bị, máy móc đều trải qua quy trình kiểm tra kĩ lưỡng trước khi sử dụng. Điều này cũng đảm bảo tối đa rủi ro lao động. Hơn nữa, thời tiết, khí hậu tại Nhật Bản không khắc nhiệt như ở Việt Nam. Người lao động được làm việc trong môi trường khí hậu thuận lợi nên cực kì đảm bảo về vấn đề sức khỏe.

Không yêu cầu cao về kinh nghiệm, trình độ

Có một số ngành nghề xuất khẩu lao động đòi hỏi rất cao về trình độ năng lực, kinh nghiệm. Tuy nhiên đối với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, ngoài đáp ứng đủ yếu tố sức khỏe, bạn chỉ cần chăm chỉ, có tinh thần, thái độ cầu tiến là có thể đăng kí tham gia. Có thể nói, ngành xây dựng mở ra cơ hội cho rất nhiều lao động Việt Nam.

Có nên chọn XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng không?

Với những ưu điểm của xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng kể trên, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn. Nhóm ngành này ít yêu cầu hơn các ngành nghề khác. Do đó cơ hội trúng tuyển là rất cao. Hơn nữa, điều kiện sinh hoạt, lao động và mức thu nhập tương đối cao.

Nếu bạn còn bất kì điều gì thắc mắc, hãy liên lạc với ICOMANPOWER để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *