ICOMAN – KẾT NỐI NHÂN LỰC TRỰC TUYẾN

Từ thế kỷ XVI, nhà kinh tế nổi tiếng người Anh William Petty đã cho rằng: “Lao động là cha, đất đai là mẹ của mọi của cải vật chất”. Trong xu thế toàn cầu hoá, thế giới bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh, nguồn nhân lực chất lượng cao càng thể hiện vai trò quyết định đối với nền kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia.

Nhận thấy được nhu cầu thị trường, xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần Kết nối nhân lực trực tuyến (tên viết tắt  ICO Manpower) – thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng thực tập sinh. ICOMAN ra đời với sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt. 

Phát huy tiềm lực sẵn có từ ICOGroup, bằng uy tín và trách nhiệm, đến nay ICOMAN đã đưa gần 3000 lao động chất lượng cao sang làm việc tại Nhật Bản, trở thành một trong những công ty XKLĐ uy tín tại Việt Nam. Hiện nay ICOMAN là đối tác chiến lược của gần 100 nghiệp đoàn lớn tại Nhật.

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ và đa dạng hoá ngành nghề. Trong thời gian tới đây ICOMAN xác định, Đài Loan sẽ là thị trường quan trọng tiếp theo mang đến những cơ hội làm việc tốt nhất cho người lao động Việt Nam.

ICOMAN đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Lấy chữ TÍN làm nền tảng , chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển lớn mạnh, bền vững thông qua nỗ lực lao động, sáng tạo, đoàn kết và tìm kiếm, lắng nghe mọi sự kết nối, hợp tác dung hòa với các mục tiêu chung, vì thành công chung.

Giá trị cốt lõi

– Chính trực: Liêm chính và trung thực trong mọi hoạt động, giao dịch
– Tôn trọng: Con người ICOMAN biết tôn trọng bản thân, tôn trọng bạn bè đồng nghiệp, tôn trọng bề trên, hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau
– Trách nhiệm: Luôn hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cam kết với các đối tác và cộng đồng
– Hợp tác:  Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển
– Nhân văn: Mọi hoạt động đều lấy con người làm trung tâm, hướng đến những giá trị tốt đẹp

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Hotline: 0845366399