Nên chọn XKLĐ Nhật Bản ngành nào có thu nhập cao?

XKLĐ NHẬT BẢN NGÀNH NÀO THU NHẬP CAO

Nhật Bản là một trong những thị trường được nhiều lao động Việt lựa chọn. Thế nhưng nên chọn XKLĐ Nhật Bản ngành nào có thu nhập cao lại là vấn đề nan giải. Trong bài viết này, ICOMANPOWER sẽ gợi ý những ngành nghề có mức lương “khủng” nhất năm 2020 để lao động dễ dàng lựa chọn.

Cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản có thu nhập cao
Cơ khí là một trong những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản có thu nhập cao

XKLĐ Nhật Bản ngành nào có thu nhập cao nhất? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoan thì ngành cơ khí sẽ là lựa chọn khó bỏ qua. Theo những chia sẻ của những lao động làm việc tại Nhật Bản. Mức lương nghề cơ khí có thể thu nhập đến 50 triệu/ tháng.

Nhật Bản là nước có nền công nghiệp cực kỳ phát triển. Trong đó, ngành cơ khí được xem như là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế Nhật Bản. Nếu người lao động đi đơn hàng cơ khí, ngoài mức thu nhập cao còn có cơ hội nâng cao tay nghề, chuyên môn. Hơn thế nữa, khi về nước còn có thể làm việc tại các công ty liên doanh Việt – Nhật với mức lương hấp dẫn.

Các công việc chủ yếu của đơn hàng cơ khí bao gồm: Đúc, uốn, ép dập kim loại… Các công việc liên quan đến gia công cơ khí: tiện, phay, bào, hàn, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Hàn và tiện là 2 ngành cơ khí cần nhiều lao động nhất nên cũng dễ trúng tuyển hơn những ngành khác.

Ngành Xây dựng

Đây là ngành thu hút nhiều lao động Việt Nam sang làm việc nhất. Trong năm 2020, Nhật Bản sẽ rộng cánh cửa cho lao động nước ngoài sang làm công việc này. Bởi Nhật Bản đang hoàn tất các điều kiện cơ sở, vật chất để chuẩn bị cho Olympic.

Công nhân làm trong ngành xây dựng tại Nhật có nhiều thời gian trống. Do vậy, lao động có thể đăng ký việc làm thêm để nâng cao thu nhập trong những khoảng thời gian ấy. Thế nhưng, không phải ai cũng đáp ứng được những điều kiện phía tuyển dụng. Bởi lẽ, do đặc thù công việc nên cần nhiều lao động nam có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm xây dựng là lợi thế.

Ngành Chế biến thực phẩm

Thi tay nghề ngành chế biến thực phẩm tại ICOMANPOWER
Thi tay nghề ngành chế biến thực phẩm tại ICOMANPOWER

Hiện nay, Nhật Bản đang cần hơn 700 lao động/năm cho việc chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, thức ăn nhanh và bánh ngọt…Công việc chế biến thực phẩm được cho là khá nhàn và có mức thu nhập cao, làm thêm nhiều. Hầu hết thời gian làm việc trong công xưởng, theo dây chuyền. Môi trường làm việc an toàn, vệ sinh. Những yêu cầu về ngành này cũng không quá khắt khe, chỉ cần lao động có sức khỏe tốt và chịu được môi trường lạnh là có thể làm được.

Ngành may mặc Nhật Bản

Nếu bạn là người có tay nghề trong lĩnh vực may mặc thì đây là cơ hội bạn nên nắm lấy. Nhật Bản đang thiếu hụt lao động ngành may mặc nên cần tuyển rất nhiều lao động nước ngoài. Đối với ngành này bạn có cơ hội làm thêm giờ và tăng ca rất nhiều. Mức lương cơ bản từ 26 – 35 triệu/tháng cộng thêm tăng ca khoảng 10 triệu đến 12 triệu VNĐ.

Ngành nông nghiệp Nhật Bản

Nhật Bản đang cần số lượng lớn lao động trong ngành nông nghiệp. Công việc chính bao gồm: làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông phẩm… Nông nghiệp tại Nhật Bản đều có hệ thống máy móc phục vụ từ những việc nhỏ nhất. Công việc chính của người lao động là vận hành hệ thống máy móc này.

Trên đây là những gợi ý để người đọc dễ dàng lựa chọn và có thể tự trả lời cho câu hỏi ” XKLĐ Nhật Bản ngành nào có thu nhập cao”. Trong quá trình tìm hiểu nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đơn hàng, chi phí… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ.

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *