Nên chọn xuất khẩu lao động Singapore ngành nào để có thu nhập cao?

NÊN CHỌN XUẤT KHẨU SINGAPORE NGÀNH NÀO CÓ THU NHẬP CAO

Singapore được xếp vào hàng thị trường XKLĐ cao cấp chỉ dành cho những người “có bằng cấp”. Thế nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ nên thường băn khoăn không biết xuất khẩu lao động Singapore ngành nào tốt, thu nhập cao. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Năm 2020 có nên đi xuất khẩu lao động Singapore không?

Trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động Singapore ngành nào? Người lao động cần chủ động tìm hiểu những thông tin liên quan. Bởi, trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid, việc có hay không nên đi xuất khẩu lao động tại Singapore cũng là một vấn đề hết sức quan trọng.

Vậy, có nên đi XKLĐ Singapore năm nay không? Chúng tôi sẽ không đưa ra câu trả lời mà lao động hãy tự mình quyết định bằng những lợi ích có được khi đi XKLĐ Singapore mà chúng tôi đề cập dưới đây:

–  So với những thị trường khác, phí xuất cảnh không quá cao. Tùy từng đơn hàng, chi phí cũng sẽ thay đổi. Thông thường sẽ dao động từ 5000 – 7.500USD

– Mức lương cao trong khoảng 19.000.000/tháng đến 24.000.000 đ/tháng. Nếu chăm chỉ làm thêm thì mức lương có thể lên đến 35.000.000 đ/tháng

– Singapore là một đất nước đáng sống với nền chính trị ổn định, con người hài hòa, môi trường sạch sẽ

– Vị trí không quá xa chỉ 2.200km. Vì vậy bạn có thể về thăm nhà trong những kỳ nghỉ,… Tại Singapore lao động còn có quyền định cư hoặc bảo lãnh người thân.

Xuất khẩu lao động Singapore ngành nào để có thu nhập cao

Xuất khẩu lao động Singapore ngành Nhà hàng - khách sạn là lựa chọn lao động không nên bỏ qua
Xuất khẩu lao động Singapore ngành Nhà hàng – khách sạn là lựa chọn lao động không nên bỏ qua

Các bạn nên nhớ rằng, Singapore là một thị trường khá khó tính trong việc tiếp nhận lao động nước ngoài. Hầu hết, các đơn hàng đều yêu cầu bằng cấp, tay nghề. Các công việc được tuyển nhiều bao gồm: Lễ tân, nhân viên văn phòng, đầu bếp, phụ bếp, …

Nhưng nếu để chọn lựa ra ngành nghề đi XKLĐ Singapore có thu nhập cao. Người lao động có thể suy nghĩ và cân nhắc đến 7 ngành nghề phổ biến sau:

+ Phục vụ, tạp vụ nhà hàng – khách sạn

+ Mát xa, bấm huyệt

+ Đầu bếp, phụ bếp

+ Hàn – Cơ khí

+ Thợ mộc

+ Cắt tóc

+ Làm móng

Với những công việc này, thu nhập bình quân trong khoảng 25 – 35 triệu/ tháng. Tùy thuộc vào chế độ của từng cơ sở làm việc cũng như mức độ chịu khó của người lao động.

Những lưu ý trước khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Singapore

– Trước khi đăng ký tham gia bạn nên nhớ đối tượng mà Singapore nhắm đến là các sinh viên mới ra trường, hoặc những người có bằng cấp từ trung cấp trở lên. Ngoài ra, Singapore yêu cầu phải giao tiếp thành thạo được Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung. Thậm chí có những đơn hàng yêu cầu cả 2 ngoại ngữ trên.

– Chính những, điều kiện khá cao đó nên chắc chắn nhiều người không đủ điều kiện hoặc bị trượt khi tham gia phỏng vấn thi tuyển.

– Chi phí đi XKLĐ Singapore cũng khá cao, không kém gì các nước khác, phí sinh hoạt đắt đỏ. Trên thực tế, số tiền tiết kiệm được chưa chắc đã cao hơn nếu đi XKLĐ tại một đất nước khác. Nên bạn nên cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý.

– Nếu quyết tâm đi XKLĐ Singapore bạn nên chuẩn bị sẵn cả về bằng cấp, khả năng tiếng… để tiết kiệm thời gian học tại công ty mà bỏ lỡ mất đơn hàng tốt.

– Nên lựa chọn những đơn hàng mà bản thân đã có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. Như vậy, bạn dễ dàng làm quen và phát huy được những thế mạnh của mình.

– Phải luôn giữ được tâm lý vững vàng, không có công việc nào nhẹ nhàng mà lương cao.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *