Nông nghiệp – Lựa chọn top 1 khi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2021!

Đơn hàng nông nghiệp - dự kiến xuất cảnh đi XKLĐ năm 2021

NHÓM NGÀNH NÔNG NGHIỆP – LỰA CHỌN SỐ 1 KHI XKLĐ NHẬT BẢN NĂM 2021 

Hiện nay, nhóm ngành nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản năm 2021 đang có nhu cầu tuyển nhân lực với số lượng rất lớn. Với rất nhiều lợi thế như: chi phí đi thấp, không yêu cầu tay nghề chuyên môn,… Nhóm ngành nông nghiệp đang là một vùng đất hứa với những bạn trẻ muốn đi Nhật làm việc.

Đơn hàng đi nhóm ngành nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản năm 2021 

Thực trạng ngành nông nghiệp

Dù có nền nông nghiệp hiện đại với đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại, nhưng số lượng người dân bản địa tham gia làm ngành nông nghiệp tại Nhật chưa đạt đến 5% trên tổng dân số.  Với tình trạng già hóa dân số, lớp lao động trẻ Nhật Bản lại không có hứng thú với các công việc nhàm chán trong ngành nông nghiệp. Do vậy buộc Nhật Bản phải tiếp nhận nguồn lao động mới từ ngoài nước đến và làm việc.

Đơn hàng 

So với các ngành nghề khác, đi XKLĐ Nhật Bản năm 2021 nhóm ngành nông nghiệp có mức chi phí đi khá rẻ, chỉ từ 105 triệu đến 150 triệu đồng. Các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng lao động liên tục và với số lượng lớn khả năng trúng tuyển của bạn cũng dễ dàng hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Đối với nhóm ngành nông nghiệp, bạn chỉ cần học tiếng Nhật từ 4-6 tháng tại công ty XKLĐ là đã có thể xuất cảnh.

Đơn hàng nông nghiệp - dự kiến xuất cảnh đi XKLĐ năm 2021
Đơn hàng nông nghiệp – dự kiến xuất cảnh đi XKLĐ năm 2021

Các yêu cầu tuyển dụng

Phần lớn các bạn đi xuất khẩu đều phải đối mặt với vấn đề học vấn, kỹ năng và tay nghề. Riêng ngành nông nghiệp thì các các công ty tuyển dụng Nhật Bản thường không có những yêu cầu quá khắt khe.

Các đơn hàng trong nhóm nông nghiệp sang Nhật không đòi hỏi bạn có kinh nghiệm hay kỹ năng mà chỉ cần bạn chăm chỉ phù hợp những bạn từ 19 đến 37 tuổi cho dù không có bằng cấp gì vẫn dễ dàng tham gia.

Mức thu nhập

Mức Lương cơ bản mà lao động nhóm ngành nông nghiệp ở Nhật Bản nhận được dao động từ 135.000 đến 155.000 yên/tháng chưa tính tăng ca và làm thêm.

Ngay cả khi mà đơn vị tiền tệ của Nhật là đồng yên Nhật đang xuống giá, thì mặt bằng chung thị trường này vẫn đam lại mức thu nhập cao so với việc đi xuất khẩu lao động  ở các nước khác.

Môi trường làm việc hiện đại

Nhật Bản luôn là một trong số những đất nước áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, các thiết bị công nghệ hiện đại vào nông nghiệp đứng đầu.

Vì vậy không riêng gì lao động làm việc trong nhóm ngành nông nghiệp ở Nhật Bản mà lao động trong các nhóm ngành nghề khác cũng được làm việc với nhiều các công cụ, trang thiết bị tiên tiến. Trong quá trình làm việc được học hỏi và nâng cao thêm nhiều tay nghề.

Công việc trong lĩnh vực nông nghiệp đa dạng

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số công việc cụ thể mà bạn sẽ làm trong nhóm ngành nghề nông nghiệp:

Trồng rau củ quả trong nhà kính

Những đơn hàng loại này nhận rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ do có tính chất công việc tốt.

Tuy nói là làm nông nghiệp nhưng khi bạn làm việc không phải chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết. Bạn sẽ làm việc gần giống như làm trong nhà xưởng.

Làm ruộng ngoài nhà kính

Công nghệ nhà kính ở Nhật tuy phổ biến rộng, nhưng ngành nông nghiệp Nhật Bản truyền thống vẫn có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền nông nghiệp tại Nhật.

Một số công việc nông nghiệp truyền thống như trồng lúa nước, trồng các loại rau, các cây ăn quả… vẫn đang được tiếp tục bởi được các hộ gia đình nhỏ và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Mặc dù đôi chút khó khăn vì thường xuyên làm ngoài trời phải chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết, nhưng công việc không bị gò bó, cố định như trong nhà xưởng. Bạn không phải làm liên tục trong thời gian dài như trong dây truyền sản xuất khép kín.

Chăn nuôi gia súc và gia cầm

Ngành chăn nuôi tại Nhật Bản được đầu tư một lượng lớn tri thức khoa học và nhiều máy móc và trang thiết bị. Cho nên khi làm trong nhóm ngành này bạn làm việc sẽ không quá vất vả.

Những việc như chăn nuôi bò thịt, bò sữa, lợn, gà…là những công việc phổ biến trong nhóm ngành ngành nông nghiệp ở Nhật Bản.

Vốn là một đất nước có ngành nông nghiệp phát triển nhất thế giới. Nhật Bản là vùng đất hứa cho những bạn ấp ủ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2021 để đổi đời. Với chi phí đi rất thấp cùng với các yêu cầu không khắt khe rất phù hợp cho những bạn có kinh tế eo hẹp. Mức lương lại rất ổn định, công việc tăng ca làm thêm giờ nhiều đem lại thu nhập cao. Các bạn nên suy nghĩ đến việc đi XKLĐ Nhật Bản năm 2021 sắp tới nhé.

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *