Review chủ đề “Xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu tốt nhất”

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại ICOMAN

REVIEW CHỦ ĐỀ “XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN Ở ĐÂU TỐT NHẤT”

Hiện nay, có rất nhiều công ty XKLĐ khiến cho người lao động gặp khó khăn trong lựa chọn. Vậy năm 2020 đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu tốt nhất? Các dấu hiệu nhận biết công ty XKLĐ uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây của ICOMANPOWER nhé!

Xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu tốt?

“Đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu tốt?” Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đi XKLĐ Đài Loan thì có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế (ICOMANPOWER). Với trụ sở chính tại Thành phố Bắc Giang và chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. ICOMAN với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người lao động.

Tại ICOMAN, ngoài đơn hàng được cập nhật liên tục hàng ngày, đội ngũ nhân viên tận tâm, chi phí hợp lý… Còn có các chính sách đãi ngộ, đảm bảo lợi ích cho người lao động. ICOMAN cam kết:

– Xuất cảnh trong vòng 01-03 tháng kể từ khi người lao động đăng ký, nộp đầy đủ hồ sơ

– Hoàn lại 100% chi phí nếu lao động không đi được

– Đảm bảo người lao động đi làm việc hợp pháp

– Tư vấn đúng và đủ thông tin về thị trường

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, hỗ trợ 24/7

– Người lao động được hỗ trợ tìm việc làm sau khi hết hợp đồng về nước.

Làm sao để chọn được Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín?

XKLĐ Đài Loan năm 2020
XKLĐ Đài Loan năm 2020

Việc lựa chọn đúng công ty XKLĐ quyết định đến 80% sự thành công của bận. Vì vậy, lao động cần đặc biệt chú ý để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Theo kinh nghiệm, lao động có thể tham khảo 3 cách dưới đây:

– Cách 1: Qua website của Bộ Lao Động TB&XH. Tại đây, danh sách các công ty được Bộ cấp giấy phép, thu hồi giấy phép hay đã từng vi phạm bị xử phát được cập nhật liên tục.

– Cách 2: Trực tiếp đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại địa phương để tìm hiểu thông tin. Tại đây, bạn có thể đề cập để được xem các thông tin như: Giấy phép hoạt động, kinh nghiệm, đối tác, đơn hàng… Lượng lao động công ty đưa đi xuất khẩu nhiều sẽ chứng tỏ khả năng đào tạo để thi tuyển tốt và mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía đối tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa trên cách tư vấn của nhân viên. Nếu họ vẽ ra một tương lai “màu hông” việc nhẹ lương cao thì đừng vội vàng tin. Bởi dù là ở đâu thì kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng cả.

– Cách 3: Qua người thân, bạn bè… những người đã và đang chuẩn bị đi XKLĐ tại Đài Loan

Những lưu ý khi tìm hiểu thông tin về Công ty xuất khẩu lao động

– Sau khi tìm được công ty, bạn cần lên trực tiếp trụ sở để tìm hiểu: Quy trình hồ sơ thủ tục, điều kiện, chi phí, đơn hàng,…

– Website, Fanpage là kênh thông tin rất hữu ích của 1 đơn vị XKLĐ. Các công ty xuất khẩu lao động sang Đài Loan uy tín sẽ có đầy đủ các kênh truyền thông. Những đơn vị lớn cũng đầu tư một cách bài bản, có hệ thống vào những kênh thông tin này. Tại đây, bạn hãy đọc kỹ các mục như: Giới thiệu công ty, lịch sử hình thành và phát triển, thành tựu, sứ mệnh và mục tiêu, đánh giá của người lao động và đối tác, …

– Bạn cũng có thể vào mục “Ảnh” trên website, Fanpage để xem cập nhật ảnh của đối tác, lao động làm việc tại Đài Loan

– Bước cuối cùng bạn phải đến tận trụ sở của công ty XKLĐ để tham quan. Một công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng và có tiềm lực sẽ có trụ sở hiện đại, chuyên nghiệp…

Trên đây cách kiểm tra thông tin của một đơn vị XKLĐ có uy tín hay không? Đồng thời cũng gợi ý cho người đọc biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *