Xuất khẩu lao động Đài Loan cần!

Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản may mặc tại ICOMAN

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN CẦN:

Không cần bằng cấp, ngoại hình hay trí thức. Chỉ cần có chí tiến thủ và sức khỏe, bất cứ ai cũng có thể đến với con đường xuất khẩu lao động Đài Loan. Thế nhưng hầu hết người lao động Việt nghèo, khó khăn về kinh tế nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần bao nhiêu tiền lại trở thành mối quan tâm hàng đầu.

Xuất khẩu lao động Đài Loan cần bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan thường thấp hơn Nhật Bản và cao hơn Hàn Quốc. Trong năm 2020, mức chi phí này trong khoảng từ 3500 USD đến 5700 USD. Đây là mức phí cho đơn hàng 3 năm (tương đương từ 80 đến 130 triệu đồng).

Chi phí bao gồm:

+ Tiền phí môi giới ( nếu có)

+ Phí dịch vụ xuất khẩu lao động

+ Phí khám sức khỏe

+ Tiền vé máy bay

+ Lệ phí visa

+ Quỹ hỗ hợ việc làm ngoài nước

+ Tiền ký quỹ đảm bảo thực hiện hợp đồng

Ngoài ra, tùy chính sách của mỗi công ty người lao động có thể phải nộp thêm một số khoản tiền nhỏ cho các chi phí khác.

Mức lương lao động được hưởng khi đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Những điều cần biết về "xuất khẩu lao động Đài Loan cần tại ICOMAN"
Những điều cần biết về “xuất khẩu lao động Đài Loan cần tại ICOMAN”

Người lao động cần đặt ra phép so sánh về thu nhập thực nhận với số tiền đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần chi ban đầu. Đây là việc cần thiết trước khi quyết định có nên đăng ký hay không. Trên thực tế, mức lương trung bình của lao động làm việc tại Đài Loan thấp hơn các nước khác như: Nhật Bản, Singapore…Nhưng nếu làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp… Người lao động có cơ hội tăng ca thì mức thu nhập cũng tương đương.

Từ ngày 1/1/2017, lương cơ bản của Đài Loan sẽ tăng từ mức hiện nay 20.008 Đài tệ/ tháng lên thành 21.008 Đài tệ/ tháng (tăng 1.000 Đài tệ). Theo quy định này, mức lương cơ bản của tất cả lao động làm việc tại Đài Loan sẽ được tăng. Đồng thời cũng sẽ điều chỉnh lại mức bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động để tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho lao động.

Theo chia sẻ của những người đang làm việc tại Đài Loan. Mức lương họ nhận được hàng tháng khoảng 15 – 17 triệu. Ngoài ra, tuỳ vào từng doanh nghiệp, các lao động có thể được nhận thêm các khoản phụ cấp, tiền thưởng,…nếu làm việc tốt hoặc tiền tăng ca…

+ Thu nhập công nhân trong các nhà máy tại Đài Loan: 23 – 28 triệu/ tháng

+ Hộ lý viện chăm sóc người bệnh, già tại các viện dưỡng lão: 23.800 đài tệ/ tháng

+ Công việc giúp việc nhà tại Đài Loan có thu nhập thấp hơn: 17.000 đài tệ / tháng

Đi XKLD Đài Loan nên làm công việc gì?

Đài Loan là quốc gia lớn mạnh về kinh tế trên thế giới. Ngành công nghiệp phát triển, Đài Loan thiếu hụt trầm trọng nhân lực lao động phổ thông. Đặc biệt những ngành nghề về cơ khí, vận hành máy, công nhân sản xuất, dệt may, thực phẩm… Nếu lựa chọn Đài Loan có rất nhiều công việc phù hợp với tay nghề và kinh nghiệm, sức khỏe hoặc chọn công việc có chi phí thấp…

– Những công việc trong nhà máy có đơn hàng liên tục bao gồm: Hàn xì, tiện CNC, công nhân sản xuất, phun sơn, thao tác máy, đóng gói, điện tử, dệt may, thực phẩm, lái xe nâng, xây dựng…

– Công việc hộ lý trong viện dưỡng lão (Ưu tiên bằng cấp)

– Giúp việc gia đình (Phí thấp)

Lưu ý:

Những thông tin trên những trang web quảng cáo rằng chi phí đi XKLĐ động Đài Loan không thu quá 4000 USD. Nhưng trên thực tế, có những đơn hàng có thể phí lên đến gần 6000 USD. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị XKLĐ uy tín là cực kỳ quan trọng, quyết định việc bạn có đi XKLĐ thành công hay không.

Để có những thông tin chính xác, kịp thời về những đơn hàng, chi phí xuất cảnh. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với ICOMANPOWER theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời.

ICOMANPOWER – CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN ĐẠT CHỨNG NHẬN 5 SAO

#icomanpower

#xklđ_Nhật_Bản

#xklđ_Đài_Loan

ICOMANPOWER – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

🏘 Chi nhánh Bắc Giang: Số 175 Bãi Bò – Phố Tân Mỹ – TP. Bắc Giang

🏘 Chi nhánh Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

🏘 Chi nhánh HCM: Số 55/6A đường số 35, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0845366399

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongico/

Chúc các bạn có chặng đường Xuất khẩu lao động thành công cùng ICOMANPOWER !

Nguồn: https://icoman.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *